Y Ly Ly Là Ai?

Y Ly Ly sinh ngày 26-02-1993 tại Kontum. Hiện cô là CEO chuỗi Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop. Đồng thời cô cũng là Founder của chuỗi cửa hàng này. Cô được biết đến như một người doanh nhân thành công. Ngoài thì giỏi việc kinh doanh, trong thì là người nội trợ giỏi. Cô được xem là mẫu người phụ nữ hiện đại gương mẫu hiện nay.

Y Ly Ly là ai?

Y Ly Ly là ai?

Xuất thân của vị CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Cô xuất thân trong một gia đình cũng không mấy khá giả ở Kontum. Đây là tỉnh miền núi vùng cao, biên giới, nằm ở phía bắc Tây Nguyên. Gia đình cô có nhiều anh/chị/em. Và Y Ly Ly là người con út trong gia đình.

Cô sinh ra và lớn lên ở vùng núi tây nguyên nên mang đậm sự mộc mạc, giản dị tại vùng đất này. Được biết, cô yêu thích thiên nhiên, đặc biệt là lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Chính vì lẽ đó mà cô đã quyết tâm mở cho mình một cửa hàng liên quan đến thời trang. Sau nhiều lần tìm kiếm những đơn vị sản xuất cung cấp uy tín thì cuối cùng cô đã chọn mở cửa hàng bán chăn ga gối đệm.

Phương châm kinh doanh của vị CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop là cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Biệt tài của Y Ly Ly – vị CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Y Ly Ly là CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Y Ly Ly là CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Ngoài được biết đên là một người có gu thẩm mỹ fashion và trang điểm đẹp ra thì Y Ly Ly còn được biết đến có nhiều tài lẻ khác. Đặc biệt, là Y Ly Ly sở hữu giọng hát cao và trong. Khi cất lên giọng hát thì y như rằng bạn đang nghe một ca sĩ đang trình diễn.

Chính vì lẽ đó mà nếu như bạn đang muốn mua những sản phẩm liên quan đến thời trang, làm đẹp, chăn ga gối đệm thì chắc hẳng bạn sẽ có lựa chọn hoàn hảo khi nhận được khuyên từ vị CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop này.

Đời tư của cô chủ Y Ly Ly

Đời tư của cô chủ Y Ly Ly
Đời tư của cô chủ Y Ly Ly

Với sự xinh đẹp, giỏi giang và chịu khó cả trong công việc và cuộc sống nên hiện nay cô chủ Y Ly Ly có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình riêng của mình với ông xã làm trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế app mobile, đào tạo các khóa học digital marketing và 2 con. 

Kết nối với Y Ly Ly – CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Ủng hộ các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất tại Lyly Shop:

Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về cô chủ Y Ly Ly hay cần sự tư vấn từ vị CEO Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop thì hãy liên hệ bằng những hình thức sau:

Liên hệ với chúng tôi ngay:

☑️Mua chăn ga gối đệm ⭐Nhập hàng tận xưởng
☑️Chất lượng ⭐Đảm bảo
☑️Bảo hành ⭐Dài hạn
☑️Giao hàng ⭐Toàn quốc
☑️Tư vấn ⭐24/7
☑️Cam kết ⭐Hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng