Chính sách giao hàng và đổi trả hàng tại Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Chính sách giao hàng và đổi trả hàng tại Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Lyly Shop được biết đến là cửa hàng chăn ga gối nệm uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ hơn thị trường từ 10k – vài trăm nghìn đồng/sản phẩm. Bạn có thể tìm cho mình nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Lyly Shop cung cấp rất nhiều loại chăn ga gối đệm từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng Việt như:

=>> Có rất nhiều mẫu mã khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý cho mình. Tuy nhiên, bạn còn đang bân khuân chính sách giao hàng, đổi trả hàng tại Lyly Shop như thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết ngay bên dưới:

Chính sách giao hàng tại Lyly Shop

Chính sách giao hàng tại lyly shop
Chính sách giao hàng tại lyly shop

Thời gian giao hàng

Trong trường hợp khách hàng đặt hàng qua online trên website chính thức của chúng tôi là Cuahangchangagoidem.com thì bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lên đơn cho quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ gọi xác minh về đơn hàng này. Nếu mọi thông tin chính xác thi đơn hàng nhanh chóng sẽ được đóng gói cẩn thận.

Sau đó, cứ mỗi 4h chiều thì các đơn vị giao hàng mà Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop liên kết sẽ đến kho của chúng tôi lấy hàng và giao hàng cho quý khách.

Thời gian giao hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào khoản cách xa hay gần mà thời gian lâu hay mau.

Thời gian giao hàng trung bình của chúng tôi giao động từ 1-5 ngày làm việc.

Cách thức nhận hàng

Quý khách hàng sẽ được shipper giao hàng đến tận nhà cho mình(chính xác với địa chỉ đặt hàng). Với việc cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nên Lyly Shop cho phép khách hàng thoải mái kiểm hàng trước khi nhận hàng. Đối với những sản phẩm không đúng hoặc do lỗi từ nhà sản xuất thì quý khách có thể xem chính sách đổi trả hàng tại Lyly Shop ngay bên dưới.

Chính sách đổi trả hàng tại cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

Chính sách đổi trả hàng tại cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop
Chính sách đổi trả hàng tại cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop là 0969 437 956.

Lời kết về “Chính sách giao hàng và đổi trả hàng tại Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop”

Lyly Shop với phương châm kinh doanh luôn muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và chính sách hậu mãi sau bán hàng. Chúng tôi tin rằng với chính sách giao hàng và đổi trả hàng tại Cửa hàng bán chăn ga gối đệm Lyly Shop như ở trên sẽ đảm bảo cao nhất những quyền lợi của khách hàng. Hãy mua sắm an toàn với chúng tôi nhé. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *