Ý Nghĩa Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy – Bạn Nên Biết

Ý Nghĩa Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy

Phong thủy là điều gì đó huyền bí và linh thiên. Có người tin, người không. Tuy nhiên, theo Cửa hàng chăn ga gối đệm Lyly Shop là bạn nên tin hơn là không. Vì hầu như phong thủy đều mong muốn mang lại tốt đẹp và may mắn cho bạn. Bạn có phong thủy tốt thì mọi việc đều suông sẻ và ngược lại. Nên ý nghĩa màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cũng hết sức quan trọng. Theo mình, thị bạn cũng nên biết để mang lại sự may mắn cho chính mình và gia đình.

Chăn ga gối đệm màu xanh lá cây theo phong thủy

Màu xanh lá cây được cho là màu mang lại sự phát triển và tươi trẻ. Nó có thể giúp tăng cường sinh khí và giúp gia chủ cảm thấy sảng khoái và tươi mới khi thức dậy vào buổi sáng.

Trong đó theo ngũ hành, màu xanh phù hợp với mệnh kim, mệnh mộc và mệnh thủy. Đây là màu bản mệnh của Thủy và màu hòa hợp của mệnh Kim. Đồng thời là màu tương sinh của mệnh Mộc.

Cho nên, nếu như bạn là người mệnh kim, mệnh mộc hay mệnh thủy thì chắc hẳn hãy nên chọn chăn ga gối đệm màu xanh cho mình nhé!

Chăn ga gối đệm màu tím theo phong thủy

Màu tím được cho là màu của sự giàu có và uy quyền. Nó có thể giúp cải thiện tình hình tài chính và mang lại sự may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nên chọn màu tím nhạt hoặc màu tím hồng để tránh tạo ra cảm giác quá sức nặng nề.

Theo ngũ hành, mệnh Hỏa là hiện thân của mạnh mẽ và đam mê, với các màu sắc bản mệnh là màu đỏ, cam, tím.

Cho nên, nếu như bạn là người hỏa thì chắc hẳn hãy nên chọn chăn ga gối đệm màu tím cho mình nhé!

Chăn ga gối đệm màu vàng theo phong thủy

Chăn ga gối đệm màu vàng theo phong thủy
Chăn ga gối đệm màu vàng theo phong thủy

Màu vàng được coi là màu của sự giàu có và may mắn. Nó có thể giúp tăng cường sự tự tin và cảm giác hạnh phúc.

Theo ngũ hành, màu vàng là màu thuộc hành Thổ. Màu vàng hợp với mệnh kim, mệnh thổ. Cho nên màu vàng có thể kết hợp với những màu đại diện của hành Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu có ngũ hành tương sinh với màu vàng.

Như vậy, nếu như bạn là người mệnh kim hoặc mệnh thổ thì chắc hẳn hãy nên chọn chăn ga gối đệm màu vàng cho mình nhé!

Chăn ga gối đệm màu đỏ theo phong thủy

Màu đỏ được coi là màu mang lại sức mạnh và may mắn. Nó có thể giúp tăng cường sinh khí và mang lại sự nhiệt tình. Tuy nhiên, nên tránh chọn màu đỏ quá đậm hoặc quá sáng.

Theo thuyết ngũ hành, màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, vì thế những người có mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím.

Như vậy, nếu như bạn là người mệnh thổ thì chắc hẳn hãy nên chọn chăn ga gối đệm màu đỏ cho mình nhé!

Chăn ga gối đệm màu trắng theo phong thủy

Màu trắng được coi là màu của sự trong sạch và tinh khiết. Nó có thể giúp mang lại sự yên tĩnh và bình an. Tuy nhiên, nên tránh chọn màu trắng quá sáng để tránh tạo ra cảm giác quá lạnh.

Theo phong thủy, thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim.

Như vậy, nếu như bạn là người mệnh kim thì chắc hẳn hãy nên chọn chăn ga gối đệm màu trắng cho mình nhé!

Nhận Tư Vấn Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy

Nhận Tư Vấn Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy
Nhận Tư Vấn Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy

Ngoài những màu sắc ở trên thì chăn ga gối đệm còn có nhiều màu sắc khác như: chăn ga gối đệm màu ghi, chăn ga gối đệm màu đen, chăn ga gối đệm màu hồng,…vv. 

Mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa khác nhau trong phong thủy và bản mệnh của mỗi người. Do đó, để có cái nhìn chính xác nhất về màu chăn ga gối đệm theo phong thủy mà bạn yêu thích thì hãy liên hệ với Lyly Shop để được tư vấn miễn phí nhé.

Lời kết về “Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy”

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có thể ảnh hưởng đến năng lượng và tâm trạng của con người, góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc thuận lợi và đem lại may mắn, tài lộc. Vì vậy, nếu chọn đúng màu sắc cho chăn ga gối đệm, sẽ giúp gia chủ tạo ra một không gian sống và làm việc hài hoà, cân bằng, tạo nên một không gian đón nhận năng lượng tích cực, tăng cường sinh khí và cảm giác thư giãn, làm việc hiệu quả hơn.

Ý Nghĩa Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy
Ý Nghĩa Màu Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy

Ngoài ra, chọn màu chăn ga gối đệm phù hợp với phong thủy cũng giúp giữ cho cơ thể và tâm trí của người dùng luôn trong tình trạng cân bằng và tốt nhất có thể, tạo ra một môi trường ngủ yên tĩnh và thoải mái, giúp cải thiện giấc ngủ và sức khỏe.

Tại Lyly Shop bạn sẽ tìm thấy nhiều loại chăn ga gối đệm khác nhau như: chăn ga gối đệm cưới, chăn ga gối đệm cao cấp, chăn ga gối đệm lụa tơ tầm, chăn ga gối đệm cotton, chăn ga gối đệm cute, ga giường đẹp,…vv. 

Với mỗi sản phẩm thì lại có những họa tiết và màu sắc khác nhau. Ở trên là chúng tôi đã điểm qua ý nghĩa của 5 màu chăn ga gối đệm theo phong thủy mà bạn thường thấy nhất.

Nếu cần tư vấn về sản phẩm hay phong thủy thì vui lòng liên hệ với Lyly Shop ngay để nhận tư vấn miễn phí nhé. Giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý với phong thủy tốt, mang lại sự may mắn, hạnh phúc và bình yên cho gia chủ.

Có thế bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *